Nhà

Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Được thành lập vào năm 2003, Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng toàn diện lấy ánh sáng phim và ảnh làm cốt lõi, tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ.

 

Trong quá trình phát triển trong hai thập kỷ qua, Lishuai luôn tuân thủ quan điểm “lấy sự trung thực làm nền tảng, vượt lên chính mình và sáng tạo” và tập trung vào lĩnh vực ánh sáng video.Tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh như đèn chiếu sáng tại chỗ, đèn phẳng, đèn video đủ màu, đèn video di động, phụ kiện chiếu sáng, v.v., Lishuai sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư R&D vào công nghệ và sản phẩm, đồng thời tập trung vào đổi mới sâu rộng trong sự phát triển của đèn LED công nghệ nguồn sáng và điều khiển ánh sáng thông minh.Các sản phẩm của công ty được sử dụng rộng rãi trong quay phim và truyền hình chuyên nghiệp, phát video trực tiếp, studio, phỏng vấn tin tức, chụp ảnh quảng cáo và các lĩnh vực khác, đồng thời cam kết cung cấp cho các nhà tạo hình ảnh chuyên nghiệp các giải pháp ánh sáng đa khung cảnh.

 

Là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, Lishuai hoạt động dựa trên nhu cầu thị trường, đi đầu trong đổi mới công nghệ, tích cực phát triển hợp tác nghiên cứu khoa học với nhiều công ty nổi tiếng trong và ngoài nước, đồng thời tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới và phát triển của điện ảnh và truyền hình công nghiệp chiếu sáng.Hiện tại, công ty đã nhận được 38 bằng sáng chế quốc gia cho các phát minh, tiện ích và các mô hình và kiểu dáng.Các sản phẩm đã đạt chứng nhận CE và đã giành được các giải thưởng như "Lựa chọn nóng của năm" do tạp chí nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại Hoa Kỳ bình chọn, và đèn chiếu tốt nhất của Videomaker năm 2016.

 

Trong những năm gần đây, với khả năng nắm bắt chính xác thị trường, sự hiểu biết sâu sắc về ngành công nghiệp và cái nhìn sâu sắc về nhu cầu, Lishuai đã lấy nghiên cứu và phát triển độc lập làm cốt lõi và dịch vụ chất lượng làm lợi thế để mở rộng sâu rộng thị trường tại Trung Quốc, Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông, Đông Nam Á, Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan.Lishuai đã thiết lập hệ thống kênh bán hàng bao gồm các cửa hàng đặc sản, nhà cho thuê thiết bị phim và truyền hình, thương mại điện tử, v.v. và đã tạo dựng được hình ảnh thương hiệu tốt trong ngành.

 

Năm 2021, nhà máy mới được xây dựng hiện đại với diện tích hơn 20.000m2 đi vào hoạt động đã nâng cao hiệu quả sản xuất rất nhiều.Trong tương lai, Lishuai sẽ tập trung và nhấn mạnh vào hệ thống chiếu sáng video và studio chất lượng cao, đồng thời đạt được bước tiến mới trong doanh nghiệp với hình ảnh hoàn toàn mới, với tốc độ nhanh hơn, chất lượng cao hơn và quy mô lớn hơn.

Lishuai, sẽ tạo ra một thế giới tươi đẹp.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

2003
Công ty đã thành lập và bắt đầu sản xuất đèn flash studio vào thời gian sớm nhất.

2005                                                                           

Công ty đã mở rộng quy mô với Vốn đăng ký tương đương 76.000 USD.“Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ & Phim Yuyao Lishuai." được thành lập.

2006
Công ty bắt đầu nghiên cứu và sản xuất đèn LED studio và đèn video.

2010
Công ty chuyển vào nhà máy mới rộng 7.000 mét vuông.

2013
Công ty đã được trao giải thưởng “Trung tâm Công nghệ Kỹ thuật Yuyao” bởi Cục Khoa học và Techonogy Yuyao và Cục Tài chính Yuyao.

Công ty đã được Cục Khoa học và Công nghệ Ninh Ba trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Ninh Ba”. Công ty được vinh danh là Giáo sư giỏi nhất trong ngành ở Ninh Ba.

2014
Công ty đã được trao giải thưởng cho “các sản phẩm mới xuất sắc, công nghệ mới và công nghệ tiết kiệm năng lượng mới” bởi Ủy ban Công nghệ Thông tin và Kinh tế Ninh Ba trong năm 2013. Công ty được vinh danh là “Doanh nghiệp Công nghệ Cao Quốc gia”

2015
Công ty đã được trao giải thưởng “Trung tâm Công nghệ Kỹ thuật Ninh Ba”.

Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

khác

Nhãn hiệu : LS

Số nhân viên : 60~100

Doanh thu hàng năm : 5,000,000-10,000,000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Yuyao Lishuai Film & Television Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ